Chính Sách Thanh Toán

Kính chào quý khách hàng!

Hiện tại, Công ty TNHH Hoàng Phi Hải có 2 hình thức hình thức thanh toán giúp khách hàng thanh toán linh hoạt và thuận tiện nhất.

  1. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt (đóng tiền trực tiếp tại phòng tài chính hoặc chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản của công ty chúng tôi)
  2. Khách hàng mua qua trả góp thì sẽ thực hiện ký giải ngân thông qua ngân hàng hỗ trợ để thanh toán tiền mua hàng cho công ty.

Đối với trường hợp 1: Khách hàng cọc một khoảng tiền (10- 20 triệu) để giữ xe, sau đó chuyển 30% số tiền để rút hồ sơ và dọn xe, khách thanh toán tiếp 50% để chuyển quyền sở hữu( ra số), cuối cùng khách chuyển phần còn lại, bàn giao xe cho khách hàng.

Với trường hợp 2: Khách hàng cọc một khoảng tiền (10- 20 triệu) để giữ xe, khi ngân hàng có thông báo cho vay, khách chuyển 80% trị giá hợp đồng sau khi đã trừ số tiền vay để cho rút hồ sơ ra số. Khi ngân hàng giải ngân, khách chuyển hết tiền hợp đồng, bàn giao xe.

Thời gian và giá trị thanh toán sẽ được hai bên thực hiện theo quy định của hợp đồng đã ký kết.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về tài khoản hay cách thức thanh toán, Công ty TNHH Hoàng Phi Hải sẽ thông báo cho quý khách hàng bằng văn bản.

 

Chính Sách Giao Hàng

Điều kiện và phương thức thanh toán/ giao xe/ giao hồ sơ xe:

Điều kiện: Thanh toán 100% giá trị hợp đồng và nhận xe cùng hồ sơ giấy tờ gốc đầy đủ.

Quy định về giao xe: Xe được bàn giao tại showroom Hồ Chí Minh hoặc showroom Đà Nẵng.

Khi nhận xe hoặc hồ sơ xe Bên mua phải có Giấy giới thiệu hoặc Giấy ủy quyền.

Công ty TNHH Hoàng Phi Hải cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.