Có Nên Bảo Dưỡng Xe Tải CamC Đúng Định Kì Hay Không?

Qua thời gian sử dụng, bất kì dòng xe nào cũng cần phải được chăm sóc và bảo dưỡng đúng định kì. Trong nhiều dòng xe, CamC luôn là một trong những thương hiệu được nhiều bác tài Việt quan tâm. Vậy bao lâu thì bảo dưỡng xe tải Camc một lần? Có nên bảo dưỡng xe đúng định kì hay không?

Lợi Ích Của Việc Bảo Dưỡng Xe Tải CamC Đúng Định Kì

An toàn: Một chiếc xe chất lượng được làm từ những nguyên vật tư tốt. Khi tất cả các linh kiện, phụ tùng đều được đảm bảo chất lượng, chắc chắn quý khách có cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi ngồi trên xe.

Khi chiếc xe gặp sự cố, phát hiện những tiếng kêu lạ thì ngồi lên xe cũng là việc khiến khách hàng phải lo lắng.

Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa sự hư hỏng sang các bộ phận khác.

Nâng cao tuổi thọ của xe cũng như sự hoạt động tốt của các loại phụ tùng đi kèm: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của khách hàng sẽ có tuổi bền lâu hơn và giá trị của xe được nâng cao khi quý khách có nhu cầu bán lại.

Bảo dưỡng xe tải camc
Bảo dưỡng xe tải camc

Chính vì vậy mà việc bảo dưỡng xe đúng định kì sẽ giúp khách hàng “kiểm soát” được chi phí bảo dưỡng. Chi phí bảo dưỡng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, đặc biệt là tình trạng hư hỏng của xe. Xe hư hỏng nhiều hay ít.

Khi chiếc CamC của quý khách gặp phải sự cố gì thì đừng quên đưa xe của mình đến ngay trạm bảo dưỡng gần nhất để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Khi Nào Nên Đưa Xe Đi Bảo Dưỡng Định Kì? 

Việc bảo dưỡng định kì là khá cần thiết, thông thường nếu đúng định kì thì quý khách nên đưa xe đi bảo dưỡng 1 tháng/ lần tùy vào tần suất hoạt động của xe.

Khi xe có những biểu hiện lạ, gặp sự cố hư hỏng thì quý khách hàng nên đưa xe đi kiểm tra để xe tránh bị hư hỏng nặng thêm.

Bảo dưỡng xe tải Camc định kì khá cần thiết, để đảm bảo cho chiếc xe của quý khách được hoạt động bền lâu hơn.

Khi xe gặp sự cố, quý khách có thể đưa đến trạm bảo hành – bảo dưỡng của Hoàng Phi Hải nếu đang ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

xe tải camc

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

+ Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

+ Chi phí bảo dưỡng – sửa chữa hợp lí

+ Cung cấp các loại phụ tùng chính hãng

+ Giao xe đúng tiến độ

Quý khách cần được tư vấn về xe, cần tìm lỗi bệnh của xe. Nhanh chóng đưa xe đến ngay trạm bảo hành – bảo dưỡng gần nhất để “tu trang” lại chiếc xe của mình.

Hotline: 0707 196 197