Hãng Xe Cadillac Của Nước Nào?

Hãng Xe Cadillac Của Nước Nào

Mục Lục

Hãng Xe Cadillac Của Nước Nào?

Sơ lược hãng xe Cadillac

Cadillac có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Trong lịch sử, xe Cadillac đã có chỗ đứng trong phân khúc xe sang của Mỹ. Cadillac là một trong những thương hiệu xe hơi lâu đời nhất trên thế giới, đứng thứ hai tại Hoa Kỳ, và được thành lập vào năm 1902 trên đống đổ nát của Công ty Henry Ford.

Vào tháng 8 năm 1902, Leland và những người ủng hộ cũ của Ford đã thành lập Công ty Ô tô Cadillac. Cadillac ra đời bằng cách kết hợp khung gầm mới nhất của Ford với động cơ xi-lanh đơn do Oldsmobile phát triển.

Ý nghĩa cái tên của dòng xe Cadillac

Cái tên Cadillac được ông Henry sử dụng để đặt tên cho công ty nhằm vinh danh nhà thám hiểm người Pháp Antoine Laumet de La Mothe, sieur de Cadillac, người đã khám phá ra Detroit vào những năm 1700. Logo mang tính biểu tượng của công ty cũng dựa trên gia huy của gia đình Cadillac danh giá.

Kể từ đó, thương hiệu Cadillac ngày càng khẳng định khẩu hiệu của công ty, “Tiêu chuẩn Thế giới” – một biểu tượng chính trị thể hiện cam kết của hãng đối với khát vọng mưu cầu tự do và hạnh phúc của nước Mỹ.

Đánh giá xe Cadillac

Cadillac đã trở thành một nhà cải tiến trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, sản xuất ra những chiếc xe đáng tin cậy, chất lượng cao và đẹp mắt. Mọi đổi mới đều làm cho chiếc xe đáng chú ý này thậm chí còn tốt hơn.

Các chi tiết thiết kế và đặc tính kỹ thuật được tính đến. Catera là một quyết định bất ngờ và nó được coi là chiếc xe nhỏ nhất trong phân khúc cao cấp. Phải đến những năm 200, mẫu sedan CTS mới được giới thiệu để thay thế dòng xe này. Đồng thời, thị trường ô tô cũng đã ra mắt một số mẫu xe SUV.

Điểm nhấn đặc biệt của dòng xe Cadillac

Trong tương lai, chúng ta có thể khó tìm được những chiếc xe hạng sang sử dụng động cơ diesel như dòng xe Cadillac. Việc sử dụng động cơ diesel giúp những chiếc Cadillac cải thiện khả năng vận hành một cách bền bỉ nhất có thể.

Hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ so với các dòng xe sử dụng động cơ xăng thông thường. Với khả năng chịu tải lớn hơn, hiệu suất động cơ vượt trội và mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn, Cadillac luôn khẳng định ưu thế của động cơ diesel với các dòng xe phổ thông của mình.

Giá của xe Cadillac

Tượng trưng cho sự sang trọng và giàu có, những chiếc xe Cadillac không hề rẻ. Giá của những chiếc xe này dao động từ 40.000 đến 100.000 USD, và có lẽ chỉ những người thực sự dư dả về tài chính mới có thể sở hữu được chiếc xe sang trọng và quý phái này.

Hãng Xe Cadillac Của Nước Nào
Hãng Xe Cadillac Của Nước Nào

Cơ hội dành cho các tín đồ của Cadillac, nếu chưa đủ tài chính, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả góp để tậu cho mình một chiếc Cadillac mơ ước. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều ngân hàng, đại lý hỗ trợ khách hàng mua xe Cadillac bằng dịch vụ trả góp.

Nhiều chính sách lãi suất hấp dẫn, chăm sóc tận tình, nhân viên ngân hàng cũng như đại lý sẽ hỗ trợ người mua từ A-Z từ khâu chuẩn bị hồ sơ để khách hàng sở hữu xe.

Nhiều chính sách lãi suất hấp dẫn, chăm sóc tận tình, nhân viên ngân hàng cũng như tại các đại lý sẽ hỗ trợ người mua từ A – Z từ khâu chuẩn bị hồ sơ, cho tới khi khách hàng sở hữu cho mình chiếc xe như mong muốn.

Hotline: 0707 196 197