Công Nghệ Rửa Xe Ô Tô

cong nghe rua xe o to

Mục Lục

Công Nghệ Rửa Xe Ô Tô

Có thể thấy, nhu cầu vệ sinh ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, phương pháp xịt rửa xe truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu do yêu cầu về thời gian và chi phí rửa xe. Vì vậy, công nghệ rửa xe ô tô mới nhất đang được ứng dụng rộng rãi để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay, nhiều công nghệ rửa xe ô tô mới nhất đang được áp dụng tại các trạm rửa xe thay thế cho các phương pháp rửa xe ô tô truyền thống. Việc thay thế và ứng dụng này không chỉ giải quyết vấn đề chờ đợi của khách hàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh cửa hàng.

cong nghe rua xe o to
cong nghe rua xe o to

Top các công nghệ rửa xe ô tô hiện đại

Hầu hết các phương pháp rửa xe công nghệ mới hiện nay đều thừa hưởng công nghệ của các nước phát triển. Khác với điều kiện giao thông, thời tiết của nước tôi nên trong quá trình áp dụng sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

So với các phương pháp rửa xe trước đây, rửa xe chỉ cần trang bị vòi phun nước cao áp, máy nén khí, máy hút bụi, máy tạo bọt tuyết,… là có thể chăm sóc cho hầu hết các tiệm rửa xe. .

Tuy nhiên, thời gian rửa xe tương đối lâu nên những người kinh doanh tiệm rửa xe luôn tìm kiếm và áp dụng những cách thức mới để tăng hiệu quả đồng thời giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Theo xu hướng thị trường, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 3 công nghệ rửa xe mới nhất là rửa xe không tiếp xúc, rửa xe hơi nước nóng và rửa xe tự động.

Xem thêm: Cảm biến áp suất lốp ô tô

Công nghệ rửa xe ô tô không chạm

Công nghệ rửa xe không tiếp xúc là một trong những công nghệ rửa xe ô tô mới nhất và đạt hiệu quả cao. Công nghệ rửa xe mới nhất này chỉ được một số cơ sở lớn sử dụng.

Công nghệ rửa xe không tiếp xúc hay nói cách khác là người rửa xe không cần chạm vào xe hoặc khăn hoặc cọ rửa trong quá trình rửa xe. Thay vào đó, người dùng chỉ cần sử dụng vòi rửa xe không chạm là có thể làm sạch xe.

Lợi thế

Tiết kiệm nước tối đa so với các phương pháp rửa xe khác: Lý do đơn giản là nếu sử dụng công nghệ rửa xe không tiếp xúc, bạn không phải xịt nước để làm mềm vết bẩn mà chỉ cần xịt trực tiếp bọt lên xe là được. sử dụng vòi phun nước áp suất cao và bạn đã hoàn tất.

– Không cần lau xe, như vậy sẽ hạn chế bụi bám vào khăn lau từ nơi này sang nơi khác gây trầy xước sơn xe. Nhưng lau khô sau khi xịt.

– Hiệu quả cao hơn: tiết kiệm thời gian, nguồn nước và sức người, rửa được nhiều xe hơn trong ngày.

Công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng

Không nên rửa xe sau một thời gian dài lái xe hoặc động cơ vẫn còn nóng. Ngoài ra, phải mất một khoảng thời gian đáng kể để động cơ nguội trước khi có thể được làm sạch. Chính vì vậy, công nghệ rửa xe hơi nước nóng ra đời nhằm khắc phục tình trạng trên.

Rửa xe bằng hơi nước nóng có thể giúp người dùng tiết kiệm nước đáng kể. Trung bình bạn chỉ cần sử dụng 1 lít nước và bộ chuyển đổi hơi nước. Dưới tác động của nhiệt, các vết bẩn, nấm mốc,… đều bị đánh bay hoàn toàn.

Hơi nước sinh ra ở nhiệt độ tương đương với máy không bị sốc nhiệt nên có thể làm sạch ngay khi máy còn nóng hoặc lạnh.

Công nghệ rửa xe ô tô tự động

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất được quan tâm nhiều nhất là công nghệ rửa xe ô tô tự động mang đến những ưu điểm vượt trội:

Rút ngắn thời gian rửa xe: chỉ mất 5 – 7 phút đối với rửa xe tự động, 15 – 25 phút đối với rửa xe thông thường. Có thể thấy rằng việc áp dụng kỹ thuật này giúp rút ngắn thời gian bằng ⅔.

Tiết kiệm chi phí nhân công: Tùy từng loại xe, kích thước xe khác nhau mà yêu cầu số lượng rửa khác nhau (thường từ 2-4 lần rửa). Đồng thời, công nghệ rửa xe tự động chỉ cần một người vận hành thiết bị máy móc.

Mời bạn xem thêm các bài viết thú vị tại website https://banggiaxetai.net/ nhé.

Xem thêm: Vệ sinh nội thất ô tô

Hotline: 0707 196 197